Công ty tổ chức team building tại thành phố Hồ Chí Minh uy tín 2023

Team building Mũi Né

Lựa chọn dịch vụ team building của các công ty tổ chức team building đang là xu hướng lựa chọn của nhiều tổ chức, doanh nghiệp vì nhiều lí do.

1. Team building là gì?

Teambuilding là một hoạt động tổ chức vui chơi giải trí nhiều người, với các trò chơi cho đám đông. Đòi hỏi sự kết hợp từ nhiều cá nhân. Teambuilding đem lại tính giải trí cao và đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, tổ chức trong việc kết nối và thấu hiểu lẫn nhau giữa các thành viên từ đó nâng cao hiệu suất công việc.

Team building Mũi Né Phan Thiết
Team building Mũi Né Phan Thiết 

2. Vì sao cần lựa chọn dịch vụ team building?

Team building đang là xu hướng sự kiện đang được thu hút sự quan tâm của nhiều tổ chức doanh nghiệp tại TP HCM hiện nay. Do là một loại hình sự kiện khá mới với nhiều tổ chức, doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm, nên đôi lúc việc tiến hành tổ chức, và  thực hiện triển các sự kiện team building này gây khó khăn, bối rối cho các tổ chức doanh nghiệp khi tự tổ chức.

Team building
Team building

Vì vậy cho nên, việc lựa chọn các tổ chức dịch vụ hoặc công ty tổ chức team building được xem là giải pháp rất tối ưu hơn và thông minh. 

3. Lưu ý khi sử dụng dịch vụ của các công ty tổ chức team building

Và ngành dịch vụ của các công ty tổ chức team building cũng vì lí do này mà đang phát triển cực kì mạnh. Với rất nhiều các tên tuổi uy tín lớn. Nhưng đồng thời cũng xuất hiện rất nhiều những doanh nghiệp kém chất lượng, và những đối tượng chuyên lừa đảo. Để nhận diện được các công ty kém chất lượng và các đối tượng lừa đảo là một điều khó khăn vì các đối tượng này hoạt động rất tinh vi và có nhiều chiêu trò. 

Nên việc cân nhắc lựa chọn một công ty có dịch vụ tổ chức team building uy tín, chất lượng là một điều cực kỳ  quan trọng. 

4. Công ty tổ chức team building uy tín chất lượng

Okela là một trong những công ty chuyên tổ chức dịch vụ team building uy tín, chất lượng lâu năm trên thị trường

Xem thêm:  Mùa thu Nhật Bản - Thiên đường ngắm lá vàng 

Đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sáng tạo, hợp tác để tạo ra những buổi team building thành công. Với đội ngũ nhân viên tận tâm và tận tình, luôn sẵn sàng tư vấn phục vụ cho bạn những ý tưởng tốt nhất một cách miễn phí.

Hiểu được sự khó khăn khi phải đối mặt với việc tổ chức Team building, chúng tôi luôn mong muốn sẵn sàng chia sẻ, và giúp đỡ bạn về những kế hoạch cụ thể để toàn thể nhân viên có được trải nghiệm team building tốt nhất. Giúp sự kết nối gắn kết của doanh nghiệp được tăng lên, từ đó làm tăng hiệu suất công việc.

Okela đã từng thực hiện rất nhiều các chương trình team building cho các doanh nghiệp, tổ chức lớn và nhỏ trong nước với kết quả thành công rực rỡ. Với rất nhiều ý tưởng, địa điểm và mức độ khó khác nhau chúng tôi luôn sẵn sàng cố gắng làm hết mình.

Nhân viên Okela - Công ty tổ chức team building tại thành phố Hồ Chí Minh
Nhân viên Okela – Công ty tổ chức team building tại thành phố Hồ Chí Minh

Mọi thông tin liên quan đến chương trình team building, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn miễn phí:

Công ty cổ phần Okela 

Văn phòng chính: 100B Rạch Bùng Binh, P.9, Q.3, Tp.HCM

Chi nhánh Chợ Lớn: 344 Phạm Văn Chí, P4, Q.6, Tp.HCM

Điện thoại: 0913.179.227 – Tổng đài : 028 7300 2227

Email: hi@dulichokela.com

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết Công ty tổ chức team building tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúc bạn có một buổi chơi team building thành công với nhiều kỉ niệm đáng nhớ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay