GIỚI THIỆU VỀ OKELA TOUR

Công ty cổ phần Okela ra đời với sứ mệnh mang những giá trị tích cực của cuộc sống đến từng khách hàng bằng các trải nghiệm được tính chi tiết và toán khoa học.

1. TÌM HIỂU VỀ CÔNG TY

– LOẠI DOANH NGHIỆP:

Công ty cổ phần Okela, gồm một công ty mẹ và nhiều công ty con. Công ty đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ du lịch.

– NGÀNH NGHỀ:

Du lịch, lưu trú, ẩm thực, nông sản, truyền thông, xuất nhập khẩu,..

– HOẠT ĐỘNG:

Chúng tôi cung cấp hầu hết các giải pháp về thương mại dịch vụ toàn cầu với hàng nghìn sản phẩm khác nhau.

– MỤC TIÊU THƯƠNG HIỆU:

Chúng tôi cam kết xây dựng một thương hiệu vì cộng đồng, thân thiện với môi trường và đóng góp tích cực cho sự phát triển của đất nước.

– PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG:

Chúng tôi không tìm mọi cách để có được khách hàng nhưng chắc chắn chúng tôi sẽ làm mọi cách để khách hàng có những sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

2. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

– TÔN CHỈ CHUNG:

 • TỐC ĐỘ
 • TIẾN ĐỘ
 • VÀ SỰ QUYẾT ĐOÁN

– CÁC GIÁ TRỊ:

 1. CHÍNH TRỰC
 2. SÁNG TẠO
 3. TẬN TÂM
 4. TRÁCH NHIỆM
 5. KỶ LUẬT

3. TẠI SAO KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN OKELA?

NHÂN SỰ:

 • Sự tận tâm
 • Sự nhiệt huyết
 • Kinh nghiệm
 • Làm việc theo quy trình

SỰ KHÁC BIỆT:

 • Không ngừng tìm hiểu và giới thiệu các điểm tham quan mới.
 • Chương trình phong phú, tính toán chi tiết các trải nghiệm
 • Mang đến sự thoải mái nhất cho du khách

SỰ AN TOÀN:

 • Tính mạng và tài sản của du khách luôn được đặt lên hàng đầu.
 • Cam kết các phương tiện vận chuyển, lưu trú, ăn uống… được chọn lọc kĩ càng.

CHI PHÍ:

 • Sự đột phá về giá, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.
 • Bảo vệ khách hàng trước những cạm bẫy thương mại.
 • Có sự đồng hành giữa giá trị và chất lượng.

4. CÁC DỊCH VỤ CỦA OKELA TOUR

Okela Tour hiện đang phục vụ khách hàng qua các dịch vụ chính:

– Dịch vụ du lịch trong nước

Okela Tour tổ chức tour tới hầu hết những điểm đến du lịch nổi tiếng trên tất cả mọi miền đất nước với giá cả rất hấp dẫn. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn cập nhập những điểm đến mới lạ, chia sẻ những thông tin và kinh nghiệm bổ ích giúp cho hành trình khám phá miền đất mới của bạn thêm hoàn hảo.

– Dịch vụ du lịch nước ngoài

Song song với phát triển du lịch trong nước, Okela Tour từng bước giới thiệu đến khách hàng các chương trình du lịch nước ngoài. Chúng tôi tự hào tổ chức thành công nhiều đoàn tour đi Thái Lan, Malaysia, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc, Hồng Kông, Châu Âu, Hoa Kỳ…
Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên tư vấn và hỗ trợ xin passport, visa, đặt vé máy bay… giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức cho các thủ tục khi du lịch nước ngoài. Nhờ vậy, tỷ lệ xin visa luôn cao, khách hàng luôn hài lòng khi lựa chọn dịch vụ tại Okela Tour.

– Tổ chức sự kiện

Thông qua hoạt tổ chức sự kiện, doanh nghiệp có cơ hội quảng bá thương hiệu và sản phẩm mới đến với khách hàng của mình. Các hoạt động tổ chức sự kiện như lễ ra mắt sản phẩm, lễ động thổ, lễ khánh thành, triển lãm,… ngày càng được ưa chuộng trong thời gian gần đây.
Okela Tour với thế mạnh là đội ngũ nhân viên năng động, giàu kinh nghiệm đã tổ chức thành công các hoạt động sự kiện kết hợp du lịch cho nhiều đoàn khách, giúp quảng bá doanh nghiệp hiệu quả.

– MICE (Du lịch kết hợp hội nghị)

MICE là loại hình du lịch được rất nhiều nước đẩy mạnh phát triển, vì giá trị của loại dịch vụ này lớn hơn rất nhiều so với du lịch cá nhân hay du lịch nhóm.
Okela Tour là đơn vị chuyên tổ chức tour du lịch MICE với nhiều loại hình đa dạng và chi phí hợp lí. Sự thành công của mỗi hoạt động MICE không chỉ tạo ra giá trị sản phẩm ngay tại thời điểm diễn ra mà còn góp phần nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp trong thời gian sau.

– Teambuilding

Các chương trình teambuilding do Okela Tour tổ chức dành cho nhiều đối tượng khác nhau như teambuilding dành cho lãnh đạo, teambuilding dành cho nhân viên, teambuilding dành cho các thành viên thuộc các tổ chức gắn kết cộng đồng, teambuilding cho học sinh…

– Đại lý vé máy bay

Okela Tour là đại lý chính thức của nhiều hãng hàng không trong và ngoài nước. Với nhiều hình thức lựa chọn như bán vé tại chỗ, đăng kí qua điện thoại, qua mạng Internet….khách hàng luôn hài lòng ở dịch vụ vé máy bay do chúng tôi hỗ trợ.
Đặc biệt, chúng tôi thường xuyên cập nhật các hành trình bay giảm giá, siêu tiết kiệm… giúp khách hàng đặt mua vé với chi phí thấp nhất.

– Dịch vụ cho thuê xe

Okela Tour là một trong những đơn vị chuyên thuê xe du lịch tại Tp.HCM. Với mạng lưới rộng khắp, xe chất lượng cao chuyên phục vụ khách du lịch, chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng đến dịch vụ thuê xe từ 4 – 45 chỗ.
Ngoài dịch vụ chất lượng, giá cả là một trong những yếu tố quan trọng khi quý khách thuê xe du lịch tại Okela Tour. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm luôn tư vấn cho khách hàng dòng xe và loại xe với số chỗ phù hợp để tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn đảm bảo một hành trình thoải mái.

5. GIÁ CẢ CÁC DỊCH VỤ

Với mỗi dịch vụ được giới thiệu trên website Okela Tour đều được đính kèm giá (niêm yết bằng Việt Nam đồng). Một số dịch vụ chưa có giá (ghi: “Liên hệ”), quý khách vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh của Okela Tour để được hỗ trợ thêm.
Okela Tour cam kết thanh toán với mức giá hợp lý nhất đối với tất cả các loại dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi sẽ không ngừng phát triển và hoàn thiện các dịch vụ để phục vụ quý khách ngày một tốt hơn.