Hướng dẫn đặt tour du lịch

1/ Thanh toán bằng tiền mặt: Quý khách vui lòng đến tại trụ sở văn phòng chính của Okela Tour, các chi nhánh và hệ thống đại lý của Okela Tour để tiến hành thanh toán.

2/ Hình thức chuyển khoản qua ngân hàng:

Tên tài khoản: Công ty Cổ phần Okela

Số tài khoản VNĐ: 868 668 668

Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB)

Quý khách vui lòng liên hệ với HOTLINE:

Tour nước ngoài: 0918 300 227 | Tour trong nước: 0913 179 227 | Vé máy bay: 0932 730 488 để được hỗ trợ, tư vấn chi tiết về hình thức thanh toán chuyển khoản.

Khi thực hiện việc chuyển khoản, quý khách vui lòng ghi rõ họ tên, địa chỉ, điện thoại và nội dung chuyến du lịch cụ thể đã được quý khách chọn đăng ký. Sau khi thực hiện việc chuyển khoản, quý khách vui lòng Fax Ủy Nhiệm Chi về công ty và liên hệ nhân viên phụ trách tuyến để nhận được vé du lịch chính thức từ Công ty cổ phần Okela. Okela Tour sẽ không giải quyết các trường hợp hệ thống tự động hủy phiếu đăng ký nếu quý khách không thực hiện đúng những quy định trên.

3/ Thẻ ngân hàng nội địa ATM/ Internet Banking thông qua cổng ONEPAY

Quý khách có thể thanh toán trực tuyến bằng thẻ nội địa, Bao gồm các loại thẻ ghi nợ nội địa mang thương hiệu của các ngân hàng Việt Nam. Okela Tour cam kết không lưu giữ bất kỳ thông tin nào về thẻ của quý khách hàng tại hệ thống của Okela Tour. Vì vậy, quý khách có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng các loại thẻ thanh toán tại website của công ty – dulichokela.com. Đối với hình thức thanh toán bằng thẻ ATM/ INTERNET BANKING, quý khách vui lòng đăng ký dịch vụ Internet Banking với ngân hàng phát hành thẻ trước khi sử dụng hình thức thanh toán này.

4/ Thanh toán thẻ quốc tế VISA/ MASTER CARD/ JCB/ AMEX/ AMERICAN EXPRESS… thông qua cổng ONEPAY

Tất cả các giao dịch của quý khách tại hệ thống Okela Tour đều được xử lý bằng giao thức bảo mật SSL của Master Card. Okela Tour cam kết không lưu giữ bất kỳ thông tin nào về thẻ của quý khách hàng tại hệ thống của Okela Tour. Vì vậy, quý khách có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng các loại thẻ thanh toán tại website của công ty cổ phần Okela. Hiện tại hệ thống website: dulichokela.com chấp nhận thanh toán bằng các loại thể quốc tế sau: VISA, MASTER CARD, JCB, AMERICAN EXPRESS, AMEX…

ĐIỀU KHOẢN BẮT BUỘC KHI THANH TOÁN ONLINE

Lưu ýĐối với các dịch vụ vé máy bay và khách sạn quý khách đặt và thanh toán Online, Okela Tour sẽ không chịu trách nhiệm hoàn, hủy, đổi trả hành trình (phòng). Quý khách không tới khách sạn của bạn đặt sẽ được coi là không nhận phòng và không được hoàn tiền đặt phòng đã thu (Chính sách khách sạn).

ĐIỀU KHOẢN CHUNG (Hướng dẫn đặt tour du lịch)

Giá tất cả các dịch vụ được tính theo đơn vị Việt Nam Đồng (VNĐ).

Giá dịch vụ trong tour được liệt kê một cách rõ ràng trong phần “Bao gồm” trong các tour du lịch, dịch vụ xe, khách sạn,… Okela Tour không có nghĩa vụ thanh toán bất cứ chi phí nào không nằm trong phần “Bao gồm”. Trường hợp khách thanh toán bằng USD sẽ được quy đổi ra VNĐ theo tỉ giá của Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu tại thời điểm thanh toán.

THANH TOÁN

Khi đăng ký, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin và đóng một khoản tiền cọc để giữ chỗ. Số tiền cọc khác nhau tùy theo chương trình mà quý khách tùy chọn, số tiền còn lại sẽ thanh toán trước ngày khởi hành là 10 ngày làm việc.

Việc thanh toán xem là hoàn tất khi Okela Tour nhận được đủ tiền vé trước ngày khởi hành hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa 2 bên. Bất kỳ việc thanh toán chậm trễ dẫn đến việc hủy dịch vụ không thuộc trách nhiệm của Okela Tour.

Hy vong với thông tin Hướng dẫn đặt tour du lịch giúp quý khách dễ dàng trong việc đặt tour hơn.