Kịch bản khung chương trình Year End Party: Tết truyền thống

Lưu bản nháp tự động

Trong những năm gần đây, chương trình Year End Party là chương trình không thể thiếu đối với mỗi công ty, doanh nghiệp. Là nơi các thành viên được gặp nhau, vui chơi và tổng kết lại năm mới, đề ra kế hoạch thắng lợi trong năm tiếp theo

Tùy theo từng thông điệp mà công ty, doanh nghiệp muốn gửi gắm qua chương trình. Hiện tại OKELA TOUR có rất nhiều chương trình Year End Party với nhiều chủ đề khác nhau. Nhưng chủ đề được đại đa số công ty, quý doanh nghiệp ưa thích đó chính là chủ đề Tết Truyền Thống. Tết Truyền Thống là một nét văn hóa lâu đời của người dân Việt Nam, nó không mai một mà ngày càng trở nên quan trọng, là một món ăn tinh thần không thể thiếu trong mỗi độ xuân sang. Do đó chương trình Year End Party kết hợp chủ đề Tết Truyền Thống luôn luôn rất thú vị và hấp dẫn được nhiều công ty lựa chọn.

kich ban khung chuong trinh year end party tet truyen thong 2019

OKELA hân hạnh được là nhà tổ chức chương trình Year End Party cho quý công ty, doanh nghiệp trong năm mới Kỷ Hợi 2019 sắp tới. Trong chương trình có rất nhiều hoạt động hấp dẫn, thú vị mà chắc chắn quý đối tác sẽ không thể bỏ qua như:

Khu vực đón khách với những hoạt cảnh Tết Truyền Thống để các thành viên chụp ảnh, lưu lại những khoảnh khắc trong năm cũ.

kich ban khung chuong trinh year end party tet truyen thong 2019 1

kich ban khung chuong trinh year end party tet truyen thong 2019 2

kich ban khung chuong trinh year end party tet truyen thong 2019 3Khu vực trò chơi với các trò chơi dân gian, giải trí để chờ đợi bữa tiệc chính được diễn ra.

kich ban khung chuong trinh year end party tet truyen thong 2019 4

kich ban khung chuong trinh year end party tet truyen thong 2019 5

Sân khấu chính được thiết kế theo chủ đề Tết Truyền Thống với tone màu đỏ chủ đạo, xen lẫn những cành mai vàng và cành đào đỏ thắm sẽ làm nổi bật được thông điệp mà quý công ty muốn gửi gắm qua chương trình.

kich ban khung chuong trinh year end party tet truyen thong 2019 6

kich ban khung chuong trinh year end party tet truyen thong 2019 7

Chương trình Gala với những hoạt động vinh danh, trao thưởng những phần quà đến cho các cá nhân, tập thể phòng, ban đã hoạt động suất xắc trong năm 2018. Bên cạnh đó là những hoạt động thú vị, bất ngờ khiến chương trình càng thêm phần đặc sắc.

kich ban khung chuong trinh year end party tet truyen thong 2019 8

kich ban khung chuong trinh year end party tet truyen thong 2019 9

Chúc quý đối tác một năm mới vui vẻ, hạnh phúc và gặt hát được nhiều thành công.

Để biết thêm thông tin về chương trình Year End Party 2019 – Tết Truyền Thống xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần OKELA

  • Địa chỉ: 100B Rạch Bùng Binh, Phường 9, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: hi@okelatour.com
  • Điện thoại: (028) 7300 2227
  • Hotline: 0918 300 227

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.