The Amazing Race – Chặng đua tại thành phố mộng mơ Đà Lạt

Lưu bản nháp tự động

The Amazing Race gồm 3 chặng đua kì thú đầy bất ngờ và thú vị. Tất cả các đội phải vượt qua 3 chặng đua tại 3 địa điểm khác nhau.

CHẶNG 1: Công ty Okela Tour. Tất cả tập trung lễ xuất quân và lên đường. Mỗi đội sẽ phải tự thiết kế cờ riêng và slogan riêng sao cho thật ấn tượng và độc đáo.the amazing race 2018 chang dua tai thanh pho mong mo da lat

CHẶNG 2: Trạm dừng chân Tuấn Đạt – Lâm Đồng. Tất cả sẽ tham gia trò chơi “Ma trận số” và chụp hình cùng 1 vị khách Tây.Trò chơi ma trận số:

Mục tiêu: khả năng kết hợp

Số lượng tham gia: toàn đội

Thời gian: 10 phút.

Luật chơi: Các thành viên lần lượt di chuyển từ số 1 đến số … sao cho tay không được buông, và mỗi ô số tối đa không quá 2 bước chân.the amazing race 2018 chang dua tai thanh pho mong mo da lat 2CHẶNG 3: Tp. Đà Lạt. Chặng đường cuối cũng là chặng nhiều thử thách và thú vị nhất.

+BTC sẽ gửi đến các đội hình ảnh các món ăn đặc sắc nơi đây. Sau đó nhiệm vụ của mỗi đội là phải mua hệt những món ăn trên hình được BTC cung cấp, tìm được góc chụp trên hình và chụp lại.the amazing race 2018 chang dua tai thanh pho mong mo da lat 3+Đặc biệt là không chỉ chụp món ăn mà các thành viên phải xếp hình tên công ty mình và chụp.

* Sau các chặng đua BTC sẽ tổng kết lại hành trình và tìm ra được đội thắng cuộc. Và tất nhiên đội thắng cuộc sẽ dược BTC trao giải và nhận thưởng xứng đáng. Và kết thúc The Amazing Race.the amazing race 2018 chang dua tai thanh pho mong mo da lat 4

Xem thêm:  Amazing Race - Hành trình tìm kiếm kho báu Hải Tặc

the amazing race 2018 chang dua tai thanh pho mong mo da lat 5Thông tin chi tiết về chương trình Teambuilding, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần OKELA

Địa chỉ: 100B Rạch Bùng Binh, Phường 9, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Email: hi@okelatour.com

Điện thoại: (028) 7300 2227

Hotline: 0918 300 227

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay